Categories

Thời trang công sở Emspo – Đông quyến rũ cùng "Miền đất lạ"Bộ sưu tập dành cho chị em có phong cách hiện đại yêu thích sự tự do, phóng khoáng và quyến rũ trong thời trang. Phái đẹp sẽ thật ấm áp nhưng vẫn rất sành điệu trong Bộ sưu tập “Miền đất lạ” của Emspo.
Cá tính của người mặc chính là điều mà Emspo muốn làm nổi bật trong Bộ sưu tập mới này. Đến với Bộ sưu tập “Miền đất lạ”, chúng ta bắt gặp nét tự do, phóng khoáng trong những bộ đầm chất liệu ánh kim, hoa văn nổi hay chiếc áo khoác măng tô dạ cách điệu…
Những mẫu thiết kế sử dụng nhiều màu sắc: từ tông trầm như đen, tím, rêu… đến sắc cam, đỏ… đầy mạnh mẽ và cá tính. Chính sự hòa trộn này góp phần tạo nên điểm nhấn cho bộ sưu tập: sang trọng, hiện đại và phóng khoáng. Cách xử lý kiểu dáng, chi tiết trang trí cùng với những phụ kiện đi kèm như thắt lưng, cổ lông… làm tôn dáng và che đi những khuyết điểm trên cơ thể người mặc.
Là một người đam mê thời trang, chắc chắn phái đẹp không thể làm ngơ trước Bộ sưu tập đầy phong cách này của Emspo cho những ngày cuối năm.
Nhân dịp ra mắt Bộ sưu tập “Miền đất lạ”, từ ngày 05/01 đến 10/01/2013 thời trang Emspo áp dụng chương trình giảm giá 35% cho Bộ sưu tập và toàn bộ sản phẩm mới nhất tại tất cả các showroom.
Chi tiết xem tại

Nguồn: https://rdccairo.org/

Xem thêm bài viết khác: https://rdccairo.org/thoi-trang/

Article Categories:
Thời Trang

Comments

  • ÁO KHOÁC ĐẸP NHỈ? MUA Ở ĐÂU THẾ?

    Huong Ngo June 16, 2020 12:00 pm Reply
  • áo khoác đẹp quá!

    Mẹ và Bé Su June 16, 2020 12:00 pm Reply
  • Emspo ra mắt BST "Miền đất lạ"

    Thời trang Emspo June 16, 2020 12:00 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *