Categories

Tầng Lớp Itaewon: Review tập 7 – Lịch phát sóng tập 8Có lẽ hiếm khán giả nào có thể phủ nhận được sức hút mãnh liệt của Itaewon Class, từng tiểu tiết trong phim đều khiến khán giả không thể rời mắt và Tầng lớp Itaewon tập 7 cũng đem đến cho người xem những cảm xúc y nguyên như vậy.
Từng diễn biến, từng câu nói trong tầng lớp Itaewon tập 7 đều thấm đẫm ý nghĩa, sự quyết tâm và cách sống đầy tự tin của Park Sae Royi. Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) tập 7 mở đầu bằng màn khơi mào cuộc đại chiến của Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) và Jang Dae Hee. Không dùng nắm đấm càng chẳng buồn to tiếng, Sae Ro Yi quyết định thể hiện sức mạnh của bản thân bằng việc phục vụ những món ăn ngon nhất của DanBam. Mặc kệ sự đâm chọc, cảnh cáo và cả coi khinh của Jang Dae Hee, Sae Ro Yi vẫn giữ thái độ bình tĩnh, thậm chí còn cúi chào trước khi bố con chủ tịch Jang ra về như thể họ là những thực khách của mình.
Mà đối thoại giữa chủ tịch của Jangga và Sae Ro Yi cũng đầy kịch tính, ông ta đã hỏi thẳng Sae Ro Yi vì sao lại mua cổ phiếu của Jangga, cách đây 8 năm và cả ngày hôm trước, đáp lại điều này Sae Ro Yi chỉ trả lời ngắn gọn vì tin tưởng vào ông chủ tịch nên chắc chắn đầu tư vào Jangga sẽ sinh lợi nhuận. Trước khi chủ tịch Janga ra về, ông ta lại một lần nữa đả kích Park Sae Ro Yi hãy sống biết điều, đừng cố chấp, liều lĩnh và sủa như chó. Không còn là một cậu thanh niên dễ nổi đóa, Park Sae Ro Yi đã kìm chế và nói cậu đang từng bước xây dựng và bước cuối cùng sẽ là chủ tịch Jang.
Nếu ai đã xem Itaewon Class tập 6 hẳn không quên chi tiết cuối phim, có một người bạn đã giúp Park Sae RoYi mua cổ phiếu của công ty Jangga, khán giả đều tò mò đó là nhân vật nào mà lại giúp cậu từ 8 năm trước. Trong tập 7 tầng lớp Itaewon đã bật mí người giúp đỡ Sae Ro Yi chính là cậu bạn cùng lớp mà Sae Ro Yi đã đứng ra bảo vệ khi bị Jang Geun Won bắt nạt. Cậu bạn này tên là Ho Jin, cho rằng vì Sae Ro Yi cứu mình nên mới phải ngồi tù cộng với việc bị hành hạ suốt 3 năm ở trường cấp 3 giống như địa ngục nên cậu quyết tâm phải trả thù Jangga và cậu đã đứng về phía Park Sae Ro Yi, lên kế hoạch tài chính và giúp cậu từng bước có được cổ phần của Công ty Jangga
Một nhân vật có máu mặt trong Công ty Jangga là Giám đốc Kang Min Jung cũng đã bắt tay với park Sae Ro Yi để lật đổ chủ tịch Jang, những tưởng thì Park Sae Ro Yi sẽ có thêm lợi thế nhưng không ngờ Chủ tịch Jang cáo già đã biết toàn bộ sự thật khi cho người theo dõi và chụp ảnh Giám đốc Kang và Sae Ro Yi gặp nhau.
Ở một tình tiết khác trong tập 7 Tầng lớp Itaewon, Sae Ro Yi vẫn đang cùng Ho Jin lên kế hoạch để hạ chủ tịch Jang, cách duy nhất là để ông ta mất uy tín, trong đoạn hội thoại của Sae Ro Yi và Ho Jin có nhắc đến một người cảnh sát nhưng vẫn chưa rõ đó là người nào, liệu đó có phải là vị cảnh sát mà năm xưa chủ tịch Jang đã mua chuộc để hại Park Sae Ro Yi không. Đây lại là tình tiết hấp dẫn gây tò mò cho khán giả.
Trong Tầng lớp Itaewon tập 7 Soo Ah đã tìm gặp Park Sae Ro Yi để hỏi chuyện cậu nhờ ai mua cổ phiếu nhưng Sae Ro Yi không nói vì không muốn lôi Soo Ah vào cuộc. Tình cảm của Sae Ro Yi dành cho Soo Ah thật quá chân thành, anh chia sẻ anh thích cô bởi cô là người tự lập, biết tự lo cho bản thân mình và điều đó làm anh lay động. Sae Ro Yi vẫn khuyên Soo Ah hãy cứ sống vì bản thân cô đi. Soo Ah cũng chia sẻ, cô nhiều lúc cảm thấy rất bối rối, cô làm việc bao năm cho Jangga là người của Jangga nhưng sao nhìn thấy những việc Park Sae Ro Yi làm cô vẫn ủng hộ và khi nghĩ đến việc anh sẽ làm cô trắng tay cô lại thấy vui. Có lẽ bởi cô cũng có tình cảm với Sae Ro Yi mà lại không cho phép mình đón nhận tình cảm đó.
Những tình tiết ở gần đoạn cuối phim Itaewon Class tập 7 đã bậy mí viên cảnh sát Sae Ro Yi nhắc đến là ai. Anh cùng Yi Seo đến nhà người cảnh sát này, trên đường đi còn kể hết mọi chuyện cho cô nghe. Hóa ra, viên cảnh sát này chính là người năm xưa phụ trách điều tra về vụ tai nạn gây ra cái chết của bố Park Sae Ro Yi. Vì ông ta sợ cấp trên mà không tố giác sự thật khiến Sae Ro Yi phải chịu án 3 năm tù giam, và giờ ông chỉ mong Sae Ro Yi đừng đến tìm ông nữa, ông còn cô con gái nhỏ thậm chí ông đã quỳ xuống để xin lỗi Sae Ro Yi. Nhưng Park Sae Ro Yi vẫn tỏ ra cứng rắn yêu cầu vị cảnh sát hãy làm một việc ngay thẳng để cho cô con gái của ông noi theo.
Hình ảnh Yi Seo phát hiện ra những chiếc sẹo trên tay của Sae Ro Yi đã hình ảnh cảm động nhất trong tập 7 phim Itaewon Class, cô như thấu hiểu được những khó khăn, vất vả, những nỗi đau mà một mình Park Sae Ro Yi đã phải trải qua, cô thậm chí còn thầm nhủ sẽ giết hết những kẻ động vào anh. Yi Seo đã yêu Park Sae Ro Yi thật rồi. Hình ảnh Sae Ro Yi để Yi Seo tựa đầu vào ngủ trên vai anh thật là đẹp, liệu họ có đến với nhau không nhỉ.
Cuối tập 7 của Itaewon Class là tình tiết chủ nhà cũ đã bán lại cửa hàng mà Park Sae Ro Yi thuê cho chủ nhà mới và chủ nhà mới muốn lấy lại cửa hàng để tự kinh doanh. Khi Sae Ro Yi gọi điện để chào hỏi và thương thuyết thì phát hiện ra chủ nhà mới lại chính là chủ tịch Jang.

Nguồn: https://rdccairo.org/

Xem thêm bài viết khác: https://rdccairo.org/tong-hop/

Article Categories:
Tổng Hợp

Comments

 • M.n cho em hỏi phim từ j z

  Phương Anh Nguyễn Thị June 27, 2020 10:11 pm Reply
 • Hóng à 😀😂

  Quốc Super June 27, 2020 10:11 pm Reply
 • Sao ko coi đc tập 8

  My Mai June 27, 2020 10:11 pm Reply
 • Tập 8 đâu ad ơi

  Huan Triêu June 27, 2020 10:11 pm Reply
 • Phát mấy h z

  Dương Nhật June 27, 2020 10:11 pm Reply
 • Phim có bao nhiêu tập vậy m.n

  Tài Nguyễn June 27, 2020 10:11 pm Reply
 • Chiếu tập 8 chưa vậy mn

  Nam Trần June 27, 2020 10:11 pm Reply
 • hóng nha

  Anh Bin June 27, 2020 10:11 pm Reply
 • 1 tuần ra 1 tập hay 1 ngày ra 1 tập ??

  Hoan Nguyen June 27, 2020 10:11 pm Reply
 • Sao k có tập 8 mn ơi

  nhung bùi June 27, 2020 10:11 pm Reply
 • Có tập 7 rồi à

  Thắng Nguyễn June 27, 2020 10:11 pm Reply
 • Làm thế nào để xem.phim v ađ

  Đức Hải Đỗ June 27, 2020 10:11 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *