Categories

Sự kiện thời trang ELLE Fashion Journey 2015Không chỉ là thương hiệu tạp chí thời trang cao cấp hàng đầu thế giới, có mặt tại Việt Nam 5 năm qua, ELLE đã luôn duy trì và tôn vinh giá trị bất biến của thương hiệu với nhiều hoạt động nổi bật trong đó ELLE FASHION SHOW diễn ra liên tục trong 5 năm đã trở thành show diễn thời trang được mong chờ nhất tại Việt Nam. Sự kiện ELLE Fashion Journey sẽ được diễn ra vào ngày 10/10/2015 tại Gem Center (TP.HCM). Tạp chí ELLE mời bạn xem thêm thông tin về sự kiện tại www.elle.vn. Video: DaiNgo Studio Kênh Youtube của ELLE Việt Nam chia sẻ những thông tin mới nhất về các xu hướng thời trang, làm đẹp và những thông tin văn hóa, nghệ thuật nổi bật trên toàn cầu.

► Subscribe kênh để xem thêm nhiều video hơn:

Kênh Youtube của ELLE Việt Nam chia sẻ những thông tin mới nhất về các xu hướng thời trang, làm đẹp và những thông tin văn hóa, nghệ thuật nổi bật trên toàn cầu.

Website chính thức của Elle Vietnam:
Facebook chính thức của Elle Vietnam:

Xin lưu ý rằng Elle Vietnam giữ bản quyền các video trên kênh YouTube này. Mọi sự sao chép, đăng tải lại video từ kênh YouTube Elle Vietnam khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi đều không được phép.

Nguồn: https://rdccairo.org/

Xem thêm bài viết khác: https://rdccairo.org/thoi-trang/

Article Categories:
Thời Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *