Categories

Phần mềm Quản lý Phòng tập Gym & Yoga Cơ bản – Hướng dẫn sử dụng#phanmemgym
#phanmienquanlyphonggymmienphi
#huongdancoban

✨Link Hướng dẫn sử dụng Phần mềm Quản lý Phòng tập Gym & Yoga Cơ bản:

⭐Hướng dẫn sử dụng các tính năng phần mềm:
⭐Miễn phí 03 tháng sử dụng đầu tiên (không cần phải thanh toán trước):

Nhịp sống hối hả, môi trường làm việc căng thẳng, các căn bệnh béo phì, tim mạch ngày càng gia tăng hiện là mối nguy ngại cho con người ở thời đại 4.0. Nhằm nâng cao sức khỏe, tăng độ bền cho cơ thể, tránh việc quá thụ động trong môi trường công sở… nhiều người đã đến phòng tập gym &yoga.
Hiện nay, kinh doanh các phòng tập gym & yoga hiện là xu hướng được nhiều các nhà đầu tư chú ý khi nhu cầu người đến tập gia tăng. Các chủ phòng tập không những đầu tư các thiết bị hạ tầng hiện đại, huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm về tư vấn dinh dưỡng và phương pháp luyện tập, họ còn chú ý đến phương thức quản lý thông minh, tiết kiệm, đơn giản.
———
🌠Phần mềm quản lý phòng gym miễn phí là phần mềm giúp anh chị hiện đang là các chủ phòng tập, quản lý, lễ tân… dễ dàng quản lý phòng tập hiệu quả, tiện lợn. Các anh chị sẽ tiết kiệm thời gian ghi nhớ tên, ảnh, ngày tháng năm sinh, thời hạn của học viên tại phòng tập. Thêm vào đó, việc quản lý bằng phòng tập bằng phần mềm giúp anh chị hạn chế tốn nhiều tiền thuê nhân viên mà công việc vẫn lộn xộn.

Chỉ 4 phím F1, F2,F3,F4 dễ sử dụng như xem phim, nghe nhạc, Phần mềm Quản lý Phòng tập Gym & Yoga Cơ Bản giúp anh chị đặc biệt là anh chị không rành công nghệ, không thành thạo máy vi tính vẫn dễ dàng quản lý phòng tập của mình.
Dưới đây là clip hướng dẫn cơ bản về phần mềm của công ty chúng em, cảm ơn anh chị đã quan tâm và theo dõi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, anh chị vui lòng phản hồi, đóng góp ý kiến hoặc liên hệ theo thông tin bên dưới. Kính chúc anh chị luôn thành công và hạnh phúc!

📣📣📣Thông tin liên hệ:
►Địa chỉ: 57/7 Đường Bàu Cát 9, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. HCM
►Website:
►Email: phanmemgym@gmail.com
►SĐT: 0945 606 651 – 0906 600 247

Nguồn: https://rdccairo.org/

Xem thêm bài viết khác: https://rdccairo.org/phan-mem/

Article Categories:
Phần Mềm

Comments

  • Tư vấn mình nhé…0327283075

    Uyên Vlogs June 17, 2020 9:53 am Reply
  • Phòng tập của mình đang dùng, phần mềm đơn giản, dễ sử dụng, quản lý khách hàng tốt, hihi

    Cam Chuong Dang Vu June 17, 2020 9:53 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *