Categories

Phần Mềm Gửi Tin Nhắn SMS Marketing – học viên Lâm Đình Duy – khóa học Lập Trình C#[Phần Mềm Gửi Tin Nhắn SMS Marketing – học viên Lâm Đình Duy – khóa học Lập Trình C#]

Vào một ngày đẹp trời khoa CNTT trường đại học Kỹ Thuật – Công Nghệ Cần Thơ yêu cầu sinh viên chọn đề tài phần mềm làm để nộp cho trường. Số đông sinh viên tranh nhau chọn cho mình những đề tài đơn giản phổ thông như phần mềm quản lý bán hàng mức độ đơn giản. Duy cũng có suy nghĩ đó nhưng đã bị dập tắt khi được Anh Sơn Đẹp Trai thông não ra rằng làm bất kỳ cái gì cũng phải để tâm huyết vào và nên có giá trị ứng dụng thực tế thậm chí kiếm ra tiền liền thì tốt. Duy đã thông tư tưởng và quyết tâm làm sấp mặt sau 2 tháng để ra mắt siêu phẩm này giới thiệu đến các Bạn – Hãy như Duy – cày sấp mặt!

Trong bối cảnh thương mại điện tử bùng nổ mạnh mẽ như ngày nay kéo theo nhu cầu Marketing rất cao và kênh Marketing phổ biến thông dụng nhất để đưa thông điệp đến tay khách hàng một cách nhanh chóng đó chính là SMS Marketing.

Phần Mềm Gửi Tin Nhắn SMS Marketing này có rất nhiều cơ hội nếu nỗ lực phát triển sản phẩm đến cùng có thêm nhiều tính năng thực tế hơn nữa phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay:

+ Nếu đi theo hướng SẢN PHẨM: Ngay hiện tại có thể bán Key phần mềm đến tay những người có nhu cầu xài. Chỉ cần người dùng mua phần mềm và mua sim về là có thể sử dụng.

+ Nếu đi theo hướng DỊCH VỤ: Phát triển thành 1 hệ thống chuyên cung cấp dịch vụ SMS Marketing cho phép người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản rồi sử dụng luôn.

Hi vọng những điều Sơn chia sẻ ở trên giúp các Bạn có sự nhìn nhận tốt hơn khi lựa chọn làm đề tài phần mềm ứng dụng dù chỉ là đề tài ở trường học và mở ra cho các Bạn thấy được nhiều cơ hội kiếm tiền từ ngành CNTT.

Tác giả: Lâm Đình Duy –

Xem danh sách nhiều sản phẩm khác của các Bạn học viên Sơn tại đây:

Nguồn: https://rdccairo.org/

Xem thêm bài viết khác: https://rdccairo.org/phan-mem/

Article Categories:
Phần Mềm

Comments

  • với tình hình hiện tại t5/2018, phần mềm đó sử dụng được k bạn?

    Duy Phong Nguyễn Lưu June 18, 2020 5:08 pm Reply
  • Key cho minhf thanh toan nhe nguyenledung1990 gmail

    Anna Nguyen June 18, 2020 5:08 pm Reply
  • Đại học kỹ thuật công nghệ cần thơ à bác

    Hiệp Nguyễn June 18, 2020 5:08 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *