Categories

Hướng dẫn gửi tin nhắn hàng loạt và SMS Marketing Cực Dễ | Nguyễn Minh Phụng Official5 lợi ích mà Sms Marketing mang lại cho doanh nghiệp
* Truyền tải thông tin nhanh chóng, tỉ lệ đọc và mở cao
Lợi ích nổi bật của sms marketing đó là tỉ lệ đọc, mở của tin nhắn rất cao vào khoảng 98%, và được đọc trung bình trong vòng 5 phút sau khi nhận được. So với Email marketing tỉ lệ mở chỉ khoảng 20% và thời gian trung bình mở là 48h.

* Định vị thương hiệu doanh nghiệp
Với dịch vụ tin nhắn thương hiệu SMS Brandname, doanh nghiệp sẽ tốn một khoảng chi phí thấp nhưng hiệu quả quảng cáo cao, nhắm đúng đối tượng là các khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.
Nhờ vào thông điệp của sản phẩm dịch vụ, gửi trực tiếp tới từng thuê bao di động dưới dạng tin nhắn SMS Brandname, khách hàng có thể nhận biết và ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó mà doanh nghiệp có thể gia tăng lượng khách hàng trung thành và bền vững.

* Chi phí gửi tin nhắn thấp
Việc quảng cáo trên các trang báo điện tử, truyền hình và các hình thức quảng cáo khác hầu như là rất lớn với chi phí đầu tư của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chỉ với 540 đồng/tin nhắn sms, bạn có thể tiếp cận được 1 khách hàng mà không tốn quá 15 giây.

* Đúng đối tượng khách hàng
Bạn có thể gửi tin nhắn cho một nhóm khách hàng mục tiêu hoặc gửi hàng ngàn tin nhắn SMS đến toàn bộ danh sách của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

* Tỉ lệ chuyển đổi cao
Tỷ lệ chuyển đổi trung bình của SMS Marketing là trên 8.22% cao hơn khá nhiều so với email marketing 1,73%.

Nguồn: https://rdccairo.org/

Xem thêm bài viết khác: https://rdccairo.org/phan-mem/

Article Categories:
Phần Mềm

Comments

  • Các bạn hãy Nhớ là SMS cho đúng tập tiềm năng để chuyển đổi cao nhất. SMS cho những người mình không biết họ có tiềm năng hay không thì tốn chi phí mà lại còn phiền người nhận.
    * Đăng ký kênh để nhận thêm video về Marketing: http://nguyenminhphung.com/youtube

    Nguyễn Minh Phụng Official June 18, 2020 8:30 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *