Categories

[ELLE Fashion Journey 2017] Sustainable Fashion – Thời Trang Bền Vững | ELLE Vietnam► Subscribe kênh để xem thêm nhiều video hơn:

Khi thời trang là ngành công nghiệp đứng thứ 2 về tác hại đến môi trường, câu hỏi được đặt ra là: Chúng ta, những người tiêu dùng, nhà thiết kế, nhà sản xuất thời trang có thể làm gì để thay đổi điều này?
Với chủ đề “Sustainable Fashion – Thời Trang Bền Vững”, ELLE Fashion Show 2017 ôm ấp mong muốn được truyền đạt góc nhìn về một ngành thời trang thân thiện với môi trường qua những bộ sưu tập mới nhất của 4 nhà thiết kế tài năng cùng các BST đã thắng giải tại ELLE Design Contest.

Tiếp nối thành công của ELLE Fashion Journey 2016, chương trình ELLE Fashion Journey 2017 vẫn đóng vai trò là cầu nối giữa ELLE với các nhà thiết kế trẻ, cũng như giữa các nhà thiết kế với các chuyên gia và doanh nghiệp. Hãy cùng chờ đón đêm diễn vào 7.12.2017 tại GEM Center!

#ELLEFashionJourney2017 #EFJ2017 #ELLEFashionJourney

Kênh Youtube của ELLE Việt Nam chia sẻ những thông tin mới nhất về các xu hướng thời trang, làm đẹp và những thông tin văn hóa, nghệ thuật nổi bật trên toàn cầu.

Website chính thức của ELLE Vietnam:

Facebook chính thức của ELLE Vietnam:

Xin lưu ý rằng ELLE Vietnam giữ bản quyền các video trên kênh YouTube này. Mọi sự sao chép, đăng tải lại video từ kênh YouTube ELLE Vietnam khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi đều không được phép.

Nguồn: https://rdccairo.org/

Xem thêm bài viết khác: https://rdccairo.org/thoi-trang/

Article Categories:
Thời Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *