Categories

Bài thơ Cô dạy con qua giọng đọc của cô giáo THANH HUYỀN [TRƯỜNG MẦM NON CỰ NẪM]Với mục đích phát triển cho trẻ về lĩnh vực ngôn ngữ, cô giáo đã tạo video này nhắm khơi gợi tinh thần học tập của các bé lúc đang nghĩ ở nhà trong thời gian phòng chống dịch bệnh Covid-19.
– Qua video các bé được lắng nghe cô giáo Thanh Huyền (Giáo viên Trường Mầm non Cự Nẫm) đọc bài thơ “Cô dạy con” của tác giả Bùi Thị Tình. Thông qua việc lắng nghe bài thơ, bé sẽ cảm nhận được vần điệu, câu chữ trong từng lời thơ, giúp bé đọc thuộc bài thơ theo cô và đọc diễn cảm bài thơ, ngoài ra còn hỗ trợ phát triển về mặt thính giác và khả năng cảm nhận thơ ca cho bé.
– Qua bài thơ, bé sẽ nhận biết được các loại phương tiện giao thông ( ô tô là phương tiện giao thông đường bộ; tàu, thuyền là phương tiện giao thông đường thuỷ; máy bay là phương tiện giao thông đường không).
– Giáo dục cho trẻ một số bài học giao thông: khi tham gia giao thông phải chấp hành đúng luật lệ giao thông như: khi ngồi trên tàu xe không được thò đầu hra ngoài cửa sổ, khi đi bộ phải đi trên vỉa hè, đi về phía tay phải, kh đia qua ngã tư đường phố phải chú ý tuân thủ theo đèn tín hiệu giao thông (đèn đỏ dừng lại, đèn vàng chuẩn bị, đèn xanh được đi)…

Nguồn: https://rdccairo.org/

Xem thêm bài viết khác: https://rdccairo.org/lam-dep/

Article Categories:
Làm Đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *