Categories

[Bài 5 + 6] Loài Người Sa Ngã Và Thiên Chúa Chọn Các Tổ Phụ – Tìm Hiểu Giáo Lý Dự Tòng[Bài 5 + 6] Loài Người Sa Ngã Và Thiên Chúa Chọn Các Tổ Phụ
Tìm Hiểu giáo lý Dự Tòng.

Tìm hiểu Giáo Lý Dự Tòng của Giáo Phận Xuân Lộc dành cho những ai muốn tìm hiểu về Công Giáo.

Lời giới thiệu:

Chương trình bao gồm những bài giáo lý được trình bày cách đơn sơ, ngắn gọn nhàm giúp học viên hiểu biết kiến thức căn bản về giáo lý và tập sống tương quan thân mật với Thiên Chúa qua đời sống cầu nguyện. Audiobook Giáo Lý Dự Tòng được thực hiện với mục đích hỗ trợ những nơi thiếu giảng viên hoặc những dự tòng chưa có điều kiện tham gia lớp học. Audiobook Giáo Lý Dự Tòng không nhằm thay thế các giảng viên và sách giáo lý vì vai trò của họ rất cần thiết để giúp các học viên đạt được mục tiêu của việc học giáo lý là nhận biết Thiên Chúa và bước đi theo Ngài.

Audiobook Giáo Lý Dự Tòng được trình bay theo sách giáo lý Hội Thánh Công Giáo và thủ bản giáo lý dự tòng do Tòa Giáo Mục Giáo Phận Xuân Lộc chịu trách nhiệm xuất bản năm 2005.

☞ Fanpage: fb.com/thanhcacongdong
☞ Hãy chia sẻ và để lại comment bên dưới để giúp chúng con thêm động lực xuất bản nhiều video hay hơn.

Audiobook trên nằm trong bộ 37 bài audiobook về Tìm Hiểu Giáo Lý Dự Tòng – GP Xuân Lộc

Dưới đây là trọn bộ 37 bài Audiobook về “Tìm Hiểu Về Giáo Lý Dự Tòng – GP Xuân Lộc”:

Mời quý vị cùng lắng nghe ! ——– Về bản quyền ————-

Tất cả video, audiobook upload lên kênh được sưu tầm từ Internet mang tính chia sẻ, lan tỏa cho cộng đồng về Đức Tin và Công Giáo, đóng góp cho mọi người những thông tin và tác phẩm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên rất có thể quý vị là những người chủ tác phẩm đó và nếu không muốn nó xuất hiện trên Tủ Sách Công Giáo, vui lòng gửi báo cáo về cho chúng con tại đây . Chúng con sẽ ngay lập tức xóa các video đó. Xin cảm ơn sự cộng tác của quý vị. ——– Về bản quyền ————-

Tất cả video, audiobook upload lên kênh được sưu tầm từ Internet mang tính chia sẻ, lan tỏa cho cộng đồng về Đức Tin và Công Giáo, đóng góp cho mọi người những thông tin và tác phẩm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên rất có thể quý vị là những người chủ tác phẩm đó và nếu không muốn nó xuất hiện trên Tủ Sách Công Giáo, vui lòng gửi báo cáo về cho chúng con tại đây . Chúng con sẽ ngay lập tức xóa các video đó. Xin cảm ơn sự cộng tác của quý vị.

Nguồn: https://rdccairo.org/

Xem thêm bài viết khác: https://rdccairo.org/lam-dep/

Article Categories:
Làm Đẹp

Comments

 • Hãy đăng kí (Subscribe) để được cập nhật bài giảng, sách nói hay và mới nhất tại http://bit.ly/TuSachCongGiao

  Tủ Sách Công Giáo June 18, 2020 10:04 am Reply
 • Facebook0522957369

  Ngoc Lan Do Thi June 18, 2020 10:04 am Reply
 • Thanhkyou bầi hay kito hửu con tin thac chứa

  Ngoc Lan Do Thi June 18, 2020 10:04 am Reply
 • Cho con xin file mp3 trọn bộ giáo lý dự tòng ạ. Con cảm ơn

  Tâm Khiết June 18, 2020 10:04 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *